Học Trung cấp chính quy | Tuyển sinh Liên thông Đại học

Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô


Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập theo quyết định số 7504/QĐ-UB ngày 04/11/2002 của UBND thành phố Hà Nội. Trường được thành lập nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết về đào tạo, bồi dưỡng nguồn lao động kỹ thuật cho địa phương, và đặc biệt là cho các khu công nghiệp, dịch vụ đang phát triển nhanh, đa dạng trên địa bàn các vùng lân cận thành phố Hà Nội. Nhờ việc đảm bảo chất lượng dạy và học, qua hơn 10 khóa đào tạo đã tốt nghiệp ra trường, phần lớn sinh viên của trường đã có việc làm ổn định. Đồng thời, bằng trung cấp chuyên nghiệp đã trở thành nền tảng quan trọng để một số sinh viên tiếp tục tham gia các chương trình học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.


Địa điểm của trường:


Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có hai cơ sở đào tạo chính:

+ Trụ sở chính đặt tại Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội (Trụ sở chính thuộc quản lý của chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm hiệu trưởng nhà trường – thầy Trương Văn Diện)

+ Cơ sở 2 đặt tại số 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Thuộc quản lý của thầy Phó hiệu trưởng nhà trường – thầy Hoàng Đỗ Thanh Tùng)

Ngoài 2 cơ sở đào tạo chính, nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng thêm tại 16 quận, huyện TP Hà Nội, các tỉnh thành miền Bắc như: TP Nam Định, Từ Sơn - Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng... và các địa điểm tại miền Trung và miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đăk Nông, TP Buôn Ma Thuật - Đắc Lắk...

Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý:


Hiện tại đội ngũ giáo viên cơ hữu của nhà trường là 29 giáo viên. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Ngoài ra, số lượng giáo viên thỉnh giảng là 35 người. Đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường là 08 người trình độ đại học và sau đại học gồm Ban giám hiệu, các trưởng hoặc phó phòng ban.

Cơ sở vật chất, thiết bị, phòng thí nghiệm, thực hành, thư viện, giáo trình:


Trường có 16 phòng học, 04 phòng thực hành, 07 phòng chức năng, 01 phòng thư viện. Hàng năm, nhà trường đều đầu tư nâng cấp trang thiết bị, cải tạo cảnh quan sư phạm. Thư viện với hàng ngàn đầu sách được phân bổ tại các cơ sở, có máy tính nối mạng phục vụ tốt quá trình tra cứu tài liệu của học sinh, sinh viên. Công tác xây dựng chương trình, giáo trình được quan tâm chỉnh sửa và biên soạn hàng năm giúp học sinh và giáo viên trong trường cập nhật kiến thức và công nghệ mới. 

Hiện nay trường đang đào tạo những mã ngành Trung cấp chính quy các hệ 10 tháng, 20 tháng đến 30 tháng: 

1. HÀNH CHÍNH VĂN THƯ
2. VĂN THƯ LƯU TRỮ
3. THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
4. KẾ TOÁN
5. SƯ PHẠM MẦM NON
6. SƯ PHẠM TIỂU HỌC
7. TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)
8. LUẬTLUẬT KINH TẾ
9. DƯỢC SĨ
10. NẤU ĂN
11. DU LỊCH
12. QUẢN LÝ KINH TẾQUẢN TRỊ KINH DOANH
13. QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI


Ngoài ra, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô còn liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học uy tín như Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung ương, Đại học Thành Đông… để tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy nhiều mã ngành người học đang có nhu cầu như:

1. Sư phạm mầm non
2. Sư phạm tiểu học
3. Luật kinh tế
4. Quản lý Kinh Tế
5. Quản trị Kinh doanh
6. Quản lý Đất Đai
7. Kế toán
8. Tài chính...
Và một số chuyên ngành khách theo nhu cầu của học sinh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY:

Hoặc Đăng ký Online ngay:


Đăng ký học Trung cấp, Liên thông đại học
Chi tiết liên hệ Cô Hòa: 0978.763.828 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Designed by TuyenSinhDongDo | Copyright © 2016 Học Trung cấp chính quy | Tuyển sinh Liên thông Đại học